Trang chủ / Blog / So sánh Máy Ép Nhanh và Máy ép chậm- Nên mua Máy Ép Loại nào??

So sánh Máy Ép Nhanh và Máy ép chậm- Nên mua Máy Ép Loại nào??


Nước ép là một loại thức uống Không chỉ giải nhiệt và bổ dưỡng vào mùa hè mà còn cung cấp một lượng lớn vitamin, khoáng chất cho cơ thể giúp lấy lại năng lượng. Để có được những ly nước ép tuyệt vời này không thể thiếu MÁY ÉP. Vậy để có thể chọn cho mình một Máy ép hoa qủa phù hợp với nhu cầu của chúng ta thì các bạn hãy cùng Csmart để tìm hiểu nhé:


https://d3bpb7mvrje809.cloudfront.net/1682324561749.jpg

                                                     Nước Ép được tạo ra từ Máy Ép
 

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay trên thị trường có 2 loại máy ép gồm: máy ép chậm và máy ép nhanh. Nên mua máy ép chậm hay máy ép nhanh là băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu lựa chọn Mua 

 
1. So sánh Máy Ép Chậm và Máy Ép nhanh:

  


 
A. Giống nhau:
- Đầu tiên cả 2 máy đều được tạo ra với chức năng là ép hoa quả, trái cây thành nước đem lại một loại thức uống bổ dưỡng cho con người.
- Thứ 2: Dù là máy ép chậm hay máy ép nhanh đều được tích hợp các tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng. Tùy vào từng hãng sản xuất, phân khúc mà các tính năng nhiều hoặc ít. Nhưng chủ yếu có tính năng: chốt khóa an toàn và tự ngắt khi quá tải.

 
B. Khác nhau:
 
Đây chính là điểm quan trọng nhất khi đi so sánh máy ép chậm và máy ép nhanh.
 
https://d3bpb7mvrje809.cloudfront.net/1682324728090.jpg                                   Nước Ép từ máy Ép Nhanh dễ bị phân tầng

https://d3bpb7mvrje809.cloudfront.net/1682324198971.jpg
https://d3bpb7mvrje809.cloudfront.net/1682324818247.jpg                 Máy ép chậm cho chất lượng nước Ép tốt hơn Máy ép Nhanh

 
2. Nên mua máy ép nhanh hay máy ép chậm?

- Lựa chọn một chiếc máy ép nhanh hay máy ép chậm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.
 Nếu quán của bạn yêu cầu số lượng nước ép liên tục hay bạn muốn mở quán giải khát cần một chiếc máy ép vận hành nhanh, thì máy ép trái cây nhanh sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

 

- Nếu bạn muốn mua một chiếc máy ép với nhu cầu phục vụ cho gia đình hay quán của bạn có số lượng khách rải rác nhưng cần một cốc nước ép chất lượng, thơm ngon bạn nên lựa chọn một chiếc máy ép chậm.
=> Lựa chọn máy ép nhanh hay máy ép chậm đều mang lại cho người sử dụng những lợi ích riêng. Hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.


 
Admin Csmart biên soạn.

blog